Thẻ nhớ 64Gb Sandisk

 Thẻ nhớ 64Gb Sandisk

Thẻ nhớ 64Gb Sandisk Ultra Micro SDHC (Class 10) 100Mb/s

Thẻ nhớ 64GB Sandisk Ultra Micro SDHC (Class 10) 100Mb/s là một loại thẻ nhớ chất lượng cao được sản xuất bởi hãng Sandisk. Thẻ nhớ này được thiết kế chuyên dụng cho các loại camera WiFi như GoPro, DJI, hay các thiết bị di động khác.

Thẻ nhớ này có dung lượng lên tới 64GB, giúp bạn lưu trữ nhiều hình ảnh, video và dữ liệu khác một cách dễ dàng. Với tốc độ đọc/ghi lên tới 100Mb/s, bạn có thể lưu trữ và truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng và ổn định.

Với lớp bảo vệ Class 10, thẻ nhớ này có khả năng ghi lại video Full HD và cải thiện hiệu suất cho các hoạt động chụp ảnh và quay video liên tục.

Thẻ nhớ Sandisk Ultra Micro SDHC (Class 10) 100Mb/s được bảo hành chính hãng từ Sandisk, giúp bạn yên tâm sử dụng và bảo vệ dữ liệu của mình.

Tóm lại, thẻ nhớ 64GB Sandisk Ultra Micro SDHC (Class 10) 100Mb/s là một sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu lưu trữ và truyền tải dữ liệu nhanh chóng, đặc biệt là cho các thiết bị camera WiFi.

Giá bán:  300.000đ Giảm còn: 250,000đ

Share on Google Plus

About Cửa Hàng Camera

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment